Sự KiệnSự Kiện Đặc Biệt: Yêu Lại Từ Đầu - Làm Giàu Không Khó

Sự Kiện Đặc Biệt: Yêu Lại Từ Đầu - Làm Giàu Không Khó

17/06

Các Tướng Quân thân mến,

Nhằm hỗ trợ các Tướng Quân từng chơi các sản phẩm game của Funtap, cũng như các Tướng Quân muốn nhảy server để Chuyển Sinh Làm TOP1 Server, BQT Huyễn Tưởng Tam Quốc xin gửi đến các Tướng Quân chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên: Yêu Lại Từ Đầu - Làm Giàu Không Khó!

Thời gian sự kiện: Vĩnh Viễn

Chi tiết sự kiện:

1. Đối với Các Tướng Quân đạt VIP từng chơi và trả phí cho các sản phẩm của Funtap (Có thể bao gồm cả Hồng Hà, Mobgame, Game IP)

  • Chương trình áp đặc biệt áp dụng cho các Tướng Quân từng trả phí cho tất cả các sản phẩm game của Funtap. Tính theo user ID
  • Khi Tướng Quân nạp số tiền đạt mốc sẽ nhận được những phần quà giá trị, ưu đãi đặc biệt mà chỉ có Tướng Quân cũ mới nhận được.

Ví dụ: Tướng Quân chơi tại game A, đã nạp mốc 50-100 triệu, sau đó nạp vào Huyễn Tưởng Tam Quốc mốc 50 triệu, sẽ nhận được tổng quà từ mốc 10, 20, 50 triệu.

  • Hình thức trả thưởng: Đội Kỹ Thuật sẽ kiểm tra mốc điều kiện của Tướng Quân, và tiến hành trả thưởng qua thư sau 72h, tính từ lúc Tướng Quân báo nhận quà. Tướng Quân được nhận dồn quà tặng, cứ đạt mốc là nhận quà.
  • Chi tiết quà thưởng:

2. Đối với Các Tướng Quân kém may mắn muốn làm lại từ đầu

  • Chương trình áp dụng cho các Tướng Quân muốn trải nghiệm lại sản phẩm tại server mới.
  • Các Tướng Quân đạt mốc VIP yêu cầu mới được tham gia chương trình.

Ví dụ: Tướng Quân A đã nạp vào server X 10 triệu, sau đó chuyển sang server Y nạp các mốc 5 triệu, 10 triệu sẽ được nhận quà, nạp vượt mốc sẽ không có quà. Sau đó, nếu Tướng Quân có nhu cầu sang server Z, thì lúc này số tiền được tính là server X + server Y, mốc 20 triệu, và nhận quà theo mốc 20 triệu.

  • Hình thức trả thưởng: Đội Kỹ Thuật sẽ kiểm tra mốc điều kiện của Tướng Quân, và tiến hành trả thưởng qua thư sau 24h, tính từ lúc user báo nhận quà. Tướng Quân được nhận dồn quà tặng, cứ đạt mốc là nhận quà.
  • Không giới hạn số lần làm lại, cũng như sẽ tích lũy số tiền nạp cho Tướng Quân, tính theo user ID.
  • Chi tiết quà thưởng:

 

Chúc các Tướng Quân có thời gian tuyệt vời trong khi trải nghiệm Huyễn Tưởng Tam Quốc.

 

BQT Huyễn Tưởng Tam Quốc,

Trân trọng.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ